CÔNG TY TNHH MTV HUẤN PHƯƠNG
khăn khách sạn, khăn tắm, khăn du lịch, khăn quà tặng
Địa chỉ : 345/22, Tô Ký, Tổ 29, KP 2, P.Trung Mỹ Tây, Q.12
ĐT : 0918 333 464   -   0917 284 137 
Fax : 08 371 572 65
Email : dlminhkhue@gmail.com
Website : www.congtyhuanphuong.com 
: www.khangiadungmollis.com.vn
: www.khankhachsan.com.vn
: khanspa.com.vn

Sản phẩm mới

khan-BHD7

Hỗ trợ trực tuyến

Huấn
0917 284 137

Liên kết website

Khăn Quà Tặng

khan-qua-tang-p601

Bộ khăn quà tặng P601

Khăn quà tặng  Những phần quà xinh xắn và đầy ý nghĩa như “Mùa đông ấm áp”, “Nắng vàng theo em”, “Thiên đường”, “Gửi mẹ yêu thương”,… sẽ là sợi dây kết nối, thay bạn bày tỏ cảm xúc và nhắn gửi lời yêu thương đến bạn bè và người thân trong những dịp đặc biệt.     Bạn cũng có thể tự do sáng tạo và chọn lựa các sản phẩm khác nhau để kết hợp thành bộ quà tặng theo cá tính và sở thích của riêng mình.  Bao gồm: Lễ Tết, Noel, Sinh Nhật, Đám cưới,…

Tags

khăn khách sạn  khăn nhà nghỉ khăn spa khăn resort  áo choàng tắm   khăn tắm khách sạn    khăn quà tặng     bộ chăn-drap-gối     khăn cho mẹ và bé     khăn du lịch     khăn 100% cotton     khăn thể thao     khăn mollis xxtra     khăn thêu logo     khăn dệt logo     khăn jacquard     khăn hải cẩu     khăn quảng phú     vớ cao cấp open

Giới thiệu

cong-ty-thiet-ke-logoCông Ty TNHH MTV Huấn Phương

Là nhà phân phối trực tuyến các sản phẩm khăn Mollis, khăn khách sạn, khăn Spa, áo choàng tắm, khăn tắm, khăn quà tặng, khăn 100% Cotton, khăn du lịch, khăn Mollis Extra ... được sản xuất từ các hãng nổi tiếng trong nước .

Đến với Công Ty chúng tôi, bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm khăn cao cấp tốt nhất cho khách sạn, Spa hoặc cho mục đích sử dụng khác của bạn.

Xem thêm...

Khăn cao cấp MOLLIS EXTRA

khan-cao-cap-mollis-extraNối tiếp những nỗ lực không ngừng trong hành trình phát triển sản phẩm mang tính khác biệt cao, đa dạng, cao cấp hơn. Công ty Cổ phần Dệt Gia Dụng Phong Phú trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm "Khăn cao cấp MOLLIS EXTRA".

Nối tiếp những nỗ lực không ngừng trong hành trình phát triển sản phẩm mang tính khác biệt cao, đa dạng, cao cấp hơn. Công ty Cổ phần Dệt Gia Dụng Phong Phú trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm "Khăn cao cấp MOLLIS EXTRA".

khan-cao-cap-mollis-extra

Dòng sản phẩm cao cấp Mollis Extra bao gồm các loại: Khăn sử dụng chất liệu đặc biệt; Khăn 100% cotton xơ dài, khăn du lịch, thể thao, quà tặng, khăn khách sạn, khăn theo mùa, áo choàng, thảm và các sản phẩm khác. Mollis Extra khác với dòng sản phẩm Mollis cơ bản bởi sử dụng những nguyên liệu đặc biệt như: Sợi cotton xơ dài, sợi Modal, sợi Bamboo, Soybean, sợi Egypt, Cocona (sợi hoạt tính),... có khả năng bảo vệ sức khỏe, ngăn tia cực tím, chống khuẩn; đặc biệt sau quá trình sử dụng sẽ tự phân hủy trong môi trường thiên nhiên, tốt cho cả tự nhiên và con người. Bên cạnh đó, sản phẩm Mollis có mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, hoa văn trang trí và màu sắc đạt tiêu chuẩn Châu Âu; sản phẩm có độ thấm hút tốt, mềm mịn thích hợp với mọi loại da, độ bóng mượt cao, giữ màu tốt và các tính năng ưu việt khác.

Khách hàng thân thiết

logo
Tags: khăn khách sạn, khăn gia dụng,Khăn quà tặng, khăn spa, khan khach san, khan gia dung, khan du lich, khan tam khach san

Công ty TNHH MTV Huấn Phương


ĐC : 345/22, Tô Ký, KP II, P. Trung Mỹ Tây, Q.12
ĐT : 0918 333 464   -   0917 284 137
Fax : 08 371 572 65
Email dlminhkhue@gmail.com
Web

: congtyhuanphuong.com
: khangiadungmollis.com.vn
: khankhachsan.com.vn
: khanspa.com.vn